Tên Công Ty
HOTLINE: 0948 423 239 | TEL: (08) 6285 2222 - (08) 6292 1111

Thứ Sáu, 19 tháng 8, 2016

10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất

Để được gọi là đồng hồ nổi tiếng thế giới thì bắt buộc phải là những sản phẩm mang tính biểu tượng, là huyền thoại khiến vô số sản phẩm khác bắt chước theo nhưng không bao giờ bản sao có thể vượt mặt bản chính. Ngay sau đây chính là 10 mẫu đồng hồ nổi tiếng thế giới đã huyền thoại mọi thời đại như thế!

10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất


Trong 10 chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới và được xem là biểu tượng huyền thoại mọi thời đại được ghi nhận hiện nay đều đến từ Thụy Sĩ, một chiếc duy nhất là sản phẩm của thương hiệu Pháp nhưng lại là đồng hồ Thụy Sĩ từ trong ra ngoài.

10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất 1
Chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới mặt vuông TAG Heuer Monaco

10 chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới này đến từ 9 thương hiệu: Cartier (Pháp), Jaeger-LeCoultre (Thụy Sĩ), IWC (Thụy Sĩ), Patek Philippe (Thụy Sĩ), Rolex (Thụy Sĩ), Audemars Piguet (Thụy Sĩ), Zenith (Thụy Sĩ), Omega (Thụy Sĩ), TAG Heuer (Thụy Sĩ). Riêng nhà sản xuất Rolex có đến hai sản phẩm.


Thứ Tự Lịch Sử Ra Đời Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới


“Để được gọi là huyền thoại đồng hồ nổi tiếng thế giới mọi thời địa thì chắc chắn số tuổi tính từ khi ra đời cho đến hiện tại phải là hàng chục năm, đây cũng chính là quãng thời gian để thử lửa cho thiết kế cũng như chất lượng đồng hồ”

Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Ra Đời Năm 1904: Cartier Santos


Cartier Santos ra đời năm 1904 theo yêu cầu của phi công người Pháp Alberto Santos. Cartier Santos cũng là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay dành cho nam giới được biết đến trong lịch sử của nhân loại. Lý do sản phẩm này ra đời vì Santos cảm thấy rất khó khăn khi lấy đồng hồ bỏ túi ra xem giờ khi lái máy bay.

10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất Santos
Chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới Cartier Santos

Thiết kế của Cartier Santos thực sự là một sản phẩm nhỏ gọn phù hợp để đeo trên tay, cổ điển và thanh lịch khiến cho không chỉ Santos mà rất nhiều người tính cho đến hiện nay đều phải say mê. Hiện nay, thiết kế này đã được xây dựng thành một bộ sưu tập khoảng 100 mẫu mã không ngừng cuốn hút người mê đồng hồ trên thế giới.


Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Ra Đời Năm 1931: Jaeger-LeCoultre Reverso


Ra mắt vào năm 1931, Jaeger-LeCoultre Reverso nhắm đến đối tượng khách hàng là cộng đồng người chơi Polo của nước Anh bởi mặt đồng hồ có thể lật ngược về phía sau để bảo vệ mặt kính không bị vỡ khi bị va đập. Để xem giờ, người dùng chỉ việc lật lại mặt đồng hồ.

10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất Reverso
Chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới JLC Reverso

Phong cách nghệ thuật của Jaeger-LeCoultre Reverso lập tức được đón nhận ở khắp nơi trên thế giới chứ không riêng gì những người chơi Polo. Hiện nay, bộ sưu tập Jaeger-LeCoultre Reverso đã có rất nhiều phiên bản còn những chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso thế hệ đầu tiên đều được đưa vào danh sách sản phẩm đáng sưu tầm nhất.


Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Ra Đời Năm 1936: IWC Pilot


Chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới được thiết kế riêng cho phi công của IWC được giới thiệu vào năm 1936 với cảm hứng được lấy từ mẫu đồng hồ pilot huyền thoại Mark 11 - một chiếc đồng hồ quân sự được sản xuất cho Không quân Hoàng gia.

10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất Pilot
IWC Pilot là biểu tượng đồng hồ nổi tiếng thế giới dành cho phi công

Đặc điểm chung của đồng hồ nổi tiếng thế giới IWC Pilot đó là vỏ thép không gỉ không thấm nước kết hợp với lồng Faraday làm bằng sắt non bảo vệ đồng hồ khỏi từ trường khi phi công đeo đồng hồ bay qua những vùng có từ trường mạnh.

IWC Pilot được xem là một trong những sản phẩm đồng hồ phi công ấn tượng nhất và còn tồn tại cho đến ngày nay, làm mẫu mực cho các mẫu mã đồng hồ phi công khác của IWC lẫn nhiều thương hiệu khác.

Bạn muốn chơi đồng hồ cổ, mua đồng hồ cũ? Xem ngay: chợ đồng hồ cũ tại đây!


Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Ra Đời Năm 1941: Patek Philippe Perpetual Calendar Chronograph


Patek Philippe Perpetual Calendar Chronograph là chiếc đồng hồ đeo tay có lịch van niên đầu tiên trên thế giới. Phức tạp tột độ nhưng đồng hồ chỉ có đường kính 35 mm, Patek Philippe Perpetual Calendar Chronograph không cần bất cứ sự điều chỉnh Lịch nào cho đến 200 năm sau.

10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất Pepertual Calendar Chronograph
Ngoài Lịch Vạn Niên thì Patek Philippe Perpetual Calendar Chronograph còn có cả Chronograph

Ngoài lịch vạn niên, đồng hồ nổi tiếng thế giới Patek Philippe Perpetual Calendar Chronograph còn có thêm Chronograph thể hiện đẳng cấp và bản lĩnh của nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ đỉnh nhất thế giới Patek Philippe.

Ngày nay, tuy Patek Philippe Perpetual Calendar Chronograph không phải là sản phẩm đắt giá nhất lẫn phức tạp nhất nhưng vẫn mang đến cho thế giới cảm giác nó là sản phẩm đẳng cấp nhất thế giới, là một trong những cái tên đáng mơ ước của các nhà sưu tập đồng hồ lẫn người tiêu dùng có tiền bạc và địa vị.Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Ra Đời Năm 1945: Rolex Datejust


Đơn giản, mạnh mẽ và chính xác, đồng hồ Rolex Datejust đã được giới thiệu vào năm 1945 và được phân biệt bởi chức năng Lịch Ngày tiện dụng của nó trên mặt số của đồng hồ. Một điểm nhấn khác đồng thời là biểu tượng trong thiết kế Rolex Datejust đó là thấu kính phóng đại 2.5 lần Cyclops để xem ngày dễ hơn.

10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất Datejust
Rolex Datejust là chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới phổ biến nhất nhì

Ban đầu, ngày hiển thị trên các phiên bản đầu tiên bắt đầu thay đổi trước nửa đêm nhưng đến các phiên bản sản xuất năm 1955 thì Lịch Ngày đã có thể chuyển sang ngày mới đúng lúc nửa đêm, đây là một tính năng được xem là cách mạng trong nền công nghiệp đồng hồ cơ trên thế giới.

Cho đến hiện tại, đã có không ngừng thế hệ mới của Rolex Datejust được giới thiệu nhưng thiết kế ban đầu vẫn không thay đổi quá nhiều. Chiếc đồng hồ này được xem là một trong những sản phẩm đưa Rolex đến địa vị như ngày hôm nay khi có hàng loạt người đàn ông quyền lực sử dụng như Winston Churchill, Dwight D. Eisenhower,…


Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Ra Đời Năm 1953: Rolex Submariner


Được giới thiệu vào năm 1953, Rolex Submariner là đồng hồ thợ lặn đầu tiên với khả năng chống thấm nước ở áp xuất lên đến 100 mét. Đây cũng là dòng sản phẩm trải qua rất nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo chức năng tối ưu. Đây cũng là sản phẩm đi tiên phong trong việc trang bị cho đồng hồ núm chỉnh được khóa bằng vít vặn để chống nước, hệ thống này được gọi là Twinlock.

10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất Submariner
Rolex Submariner là đồng hồ nổi tiếng thế giới bị sao chép mẫu mã nhiều top bảng

Không chỉ là độ bền, sự chính xác và khả năng chống nước, Rolex Submariner còn mang đến vẻ ngoài thẩm mỹ xứng danh vượt thời gian, mọi thời đại. Hôm nay, Rolex Submariner được coi là biểu tượng đứng đầu trong danh sách nên lựa chọn khi muốn mua đồng hồ lặn.


Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Ra Đời Năm 1969: Omega Speedmaster


Omega Speedmaster còn có biệt danh là Moonwatch tức đồng hồ Mặt Trăng, đồng hồ đầu tiên xuất hiện trên mặt trăng, là một trong những chiếc đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới với độ bền có thể chống chịu được các thử thách khắt nghiệt tồn tại ngoài vũ trụ.

10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất Speedmaster
Omega Speedmaster vẫn còn là chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới dùng trong hàng không vũ trụ

Ban đầu Omega Speedmaster được tạo ra như một công cụ chuyên nghiệp cho các đường đua nhưng sau đó, Speedmaster lại là sản phẩm đồng hồ duy nhất trải qua các thử nghiệm nghiêm ngặt của NASA để trở thành chiếc đồng hồ chính thức cho các cơ quan không gian.


Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Ra Đời Năm 1969: TAG Heuer Monaco


10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất Monaco
TAG Heuer Monaco là huyền thoại đồng hồ mặt vuông thể thao

TAG Heuer Monaco (ban đầu là Heuer Monaco) là cách gọi chung của loạt đồng hồ đeo tay chronograph tự động giới thiệu bởi hãng Heuer vào năm 1969 để vinh danh giải Monaco Grand Prix. Monaco là cách mạng cho thiết kế đồng hồ máy tự động mặt vuông. Ngôi sao Hollywood Steve McQueen đã sử dụng đồng hồ để tạo hình cho nhân vật của mình trong năm 1971 bộ phim Le Mans.


Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Ra Đời Năm 1969: Zenith El Primero


10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất El Primero
Zenith El Primero là chiếc đồng hồ có Chronograph có thể đo được 1/10 giây đầu tiên trên thế giới

Zenith El Primero nổi tiếng với độ chính xác cực cao của mình khi có tần số dao động lên đến 36.000 vph, đồng thời, tần số dao động này cũng giúp cho Chronograph của đồng hồ có thể đo chính xác đến 1/10 giây. Không dừng lại ở đó, đồng hồ còn có thể trữ cót trong thời gian dài đến 50 tiếng.


Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Ra Đời Năm 1972: Audemars Piguet Royal Oak


Audemars Piguet Royal Oak là một chiếc đồng hồ nổi tiếng thế giới máy cơ đối đầu trực tiếp với các sản phẩm máy pin trong thời đại bão tố nhất lịch sử nền công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ. Và bất chấp Seiko đã khiến Thụy Sĩ chao đảo như thế nào thì Audemars Piguet Royal Oak vẫn đứng vững gót chân và được biết đến như một thiết kế huyền thoại của Gérald Genta.

10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất Royal Oak
AP Royal Oak là một huyền thoại đồng hồ nổi tiếng thế giới bằng thép không gỉ giá đắt hơn cả vàng

Audemars Piguet Royal Oak được xem là biểu tượng của đồng hồ xa xỉ và góp phần định nghĩa lại như thế nào đồng hồ cao cấp – đắt tiền để những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có thể chống lại đồng hồ quartz. Hình bát giác, các vít lớn, mọi thứ đều là biểu tượng của vẻ sang trọng bất chấp chất liệu ban đầu chỉ là thép không gỉ.


Một Số Mẫu Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Khác


Tên Gọi: Casio G-Shock
Số Hiệu Sản Phẩm: GA-110-1ADR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 51mm
Bề Dày Mặt Số: 17mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Xám
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác
Giá: 3.083.000 đồng (Giá được cập nhật ngày 19-8-2016)
10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất SP1Thương Hiệu: Orient Bambino
Số Hiệu Sản Phẩm: FER24003W0
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 40mm
Bề Dày Mặt Số: 12mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Dây Da Chính Hãng
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 4.950.000 đồng (Giá được cập nhật ngày 19-8-2016)
10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất SP2Tên Gọi: Longines La Grande Classique
Số Hiệu Sản Phẩm: L4.908.2.12.7
Xuất Xứ: Thụy Sỹ
Giới Tính: Nam
Kính: Sapphire (Kính Chống Trầy)
Máy: Automatic (Tự Động)
Bảo Hành Quốc Tế: 2 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 36 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng:
Giá: 44.880.000 đồng (Giá được cập nhật ngày 19-8-2016)
10 Huyền Thoại Đồng Hồ Nổi Tiếng Thế Giới Đẹp Nhất SP3


= = = = = = = = = = = = = = =

Bạn có thể khám phá thêm: đồng hồ Daniel Wellington  tại đây!

Các mẫu đồng hồ nổi tiếng thế giới là chuẩn mực để lựa chọn đồng hồ nhanh không cần suy nghĩ để đạt được vẻ bề ngoài hoàn mỹ được mọi người kính nể. Tất nhiên, không phải ai trong số chúng cũng có thể hợp với bạn, vì thế, ngoài đồng hồ nổi tiếng thế giới thì chúng ta vẫn có thể chọn những sản phẩm khác, mới lạ hơn, độc đáo hơn.


MRJThao

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Copyright © 2012 By CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ THĂNG LONG SSC. All right Reserved